ไกรศร โพสต์ตอบกลับ หนึ่ง

ไกรศร โพสต์ตอบกลับ หนึ่ง

จากกรณี ของ ไกรสร แสงอนันต์ และ เพชร ภัควรรธน์ สามีและบุตรของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง ออกมาต่อว่าทีมงาน ที่จะจัดคอนเสิร์ต 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า หากแต่ว่า ไม่ได้มีการบอกกล่าวกับ ไกรสร และ เพชร ภัควรรธน์ บุตรชายเพียงคนเดียวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เป็นผู้จัดการมรดกเพียงหนึ่งเดียวก่อน จนทำให้ทั้งคู่รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไกรสร แสงอนันต์

ต่อมา หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางหน้าเฟซบุ๊ก เพื่อขออภัยไกรสรกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยที่หนึ่งบอกว่า ที่ตนจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพราะมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์กับคนรุ่นต่อไป ตนได้ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดอีก และมิได้ต้องการแสวงหาผลประโยชน์ใด ๆ ตนต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้ไกรสรทราบ เนื่องจากมีการเตรียมงานจากหลายฝ่ายอย่างกระชั้นชิด ซึ่งหากไกรสรยังไม่พอใจ ตนก็พร้อมรับการตัดสินใจ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 1jakkawal

ล่าสุด ไกรสร แสงอนันต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ถึง คุณหนึ่ง จักรวาล ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณ คุณ1อย่างมาก ที่ไม่ถือฐิติ และได้มีหนังสือมาชี้แจง เรื่องราวต่างๆ ที่เราไม่เข้าใจกัน ให้พี่ทราบ เอาเป็นว่าพี่ยอมรับ คำชี้แจงทั้งหมดโดยไม่ติดใจอะไร เราอยู่วงการเดียวกัน ถึงแม้ว่าเราจะเคยคุยกันแค่ 2-3 ครั้ง ดูเหมือนคุณ1 ติดใจเรื่องที่พี่ผึ้งสาปแช่งใช่มั้ย พี่ขอชี้แจงตรงนี้นะ พี่แค่โต้ตอบคุณ 1 ที่เขียนลงไปว่าคุณ 1 รักคุณผึ้งยังไงก็จะทำคอนเสิร์ต จะสืบสานงานเพลง พุ่มพวง

พี่ทราบครับ แต่ทุกๆ คนก็รักพุ่มพวง และบอกว่าได้บอกแม่ผึ้งแล้ว อันนี้แหละที่พี่จะชี้แจง เรื่อง เมื่อก่อนตอนวงดนตรีพี่ผึ้งไปแสดงที่ไหนจะมีของปลอมไปเล่นข้างๆ เสมอๆ ไปตั้งวงดนตรีอยู่ข้างๆ บ่อยๆ โดยพลการไม่บอกกล่าว และใช้ชื่อพุ่มพวงตัวโตๆ และใช้นามสกุล 88 มั่ง 89 มั่ง พุ่มพวง 2 พุ่มพวง 3 มั่ง เสมอๆ จนวงเราเก็บเงินไม่ได้ เพราะคนดูสับสนว่า วงจริงอยู่ตรงไหน มันก็แบ่งคนดูไป คุณผึ้ง จึงสาปไปทุกครั้ง แบบเสียๆ หายๆ ก็แค่นั้น

และพี่ที่โพสต์ไปใช้คำกล่าวของพุ่มพวง ก็คงกล่าวรวมๆ ถึงพวกนั้นด้วย ถ้าทำให้คุณ 1 ไม่สบายใจ พี่ก็ขอโทษด้วย ส่วนของพี่ขอชี้แจงแค่นี้ การขอโทษคน พี่ทำอยู่บ่อยๆ แม้กระทั่งลูกชายพี่ก็ขอโทษ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย ถ้าหากขอโทษแล้วทุกอย่างมันดีขึ้น พี่ก็จะขอโทษ พี่ขอยกย่องจิตใจ 1 นะ ที่ขอโทษพี่ ที่ไม่ได้บอกกล่าว เรื่องการจัด คอนเสิร์ต พี่ไม่ติดใจล่ะ เราไม่ได้โทร.คุยกันเลยเข้าใจผิด ขอให้คุณ 1 ประสพความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป. ไกรสร. แสงอนันต์

โพสต์ดังกล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้