แฟนสาว เติ้ล ธนพล

แฟนสาว เติ้ล ธนพล

เติ้ล ธนพล หลังตกเป็นข่าวดัง เกี่ยวกับภาพป่วยหนักอาการปางตาย เผยภาพแฟนสาวคนล่าสุด ไม่น่าเชื่อ เป็นคนดังคุ้นหน้าคุ้นตานี่เอง เธอคนนั้นคือ นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย 2012

โดยที่ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวเกี่ยวภาพอาการป่วยของดาราหนุ่มชื่อดัง หลังจากที่เจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากวงการหลังเจอคดีมีการฟ้องร้องกับการไฟฟ้า

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมท่อสายยางเสียบอยู่ที่จมูก มีเลือดเปรอะเปื้อนใบหน้า พร้อมโพสต์แคปชั่นประมาณว่าเพื่อต้องการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาล

เพราะรู้ว่าทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่ จากที่เห็นได้จากตอนที่ตนป่วยหนักครั้งนั้น หมอหลายคนต้องอดทนมานั่งทานข้าวในวอร์ดเพื่อเฝ้าดูอาการตลอดเวลา

และเจ้าตัวยังได้โพสต์ตัดพ้อลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกถึงโชคชะตาชีวิต นอกจากต้องเจอคดีความ แถมยังไปเจอคนดูถูกเหยียดหยาม รวมไปถึงญาติบางคนที่เข้ามาหวังในเรื่องเงินทองทรัพย์สิน

เจ้าตัวยังยอมรับอีกว่า เขาเองติดสุราหนักมาก เคยซดเบียร์ถึงวันละ 3 ลัง สลับกับยานอนหลับ เพื่อคลายเครียดจากปัญหารุมเร้า จนกระทั่งแอลกอฮอล์ทำพิษให้ลำไส้พัง อาเจียนเป็นโลหิต จนต้องหามตัวเข้าโรงพยาบาล อาการโคม่า

มาวันนี้ อาการของเขาดีขึ้น และโลกก็ดูจะสดใสเป็นสีชมพู เพราะส่องไอจี ก็เจอภาพๆ นึง พร้อมแคปชั่นว่า "เด็กข้างบ้านเก็บขวดขาย แล้วมาเลี้ยงข้าว น่ารักจริงๆ"

ซึ่งในภาพดังกล่าว ได้ tag ไปยังอินสตาแกรมของ นิวนิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ประเทศไทยประจำปี 2012 คนดังนี่งเอง แถมเลื่อนภาพดูเรื่อยๆ ก็จะพบว่าทั้งคู่ควงคู่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ว่าแล้วก็ไปชมภาพกันได้เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ