เรือนหอ วู้ดดี้ มิลินทจินดา อยู่หลังแต่งงาน อลังการสมฐานะพิธีกรมากฝีมือ

เรือนหอ วู้ดดี้ มิลินทจินดา อยู่หลังแต่งงาน อลังการสมฐานะพิธีกรมากฝีมือ

เชื่อว่าทุกคนที่ติดตามวงการบันเทิงไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรฝีปากกล้า มากความสามารถแน่นอน เขาเป็นถึงบิ๊กบอสใหญ่ของบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด ที่ผลิตรายการชื่อดังออกมามากมาย แถมชีวิตช่วงนี้ก็ยังดี๊ดี น่าอิจฉาสุดๆ เพราะไหนจะลักกี้อินเกม หน้าที่การงานประสบความสำเร็จรัว ๆ ไหนจะลักกี้อินเลิฟ ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการแบบแฮปปี้สุด ๆ จนทางรายการตีท้ายครัวทนไม่ไหว ต้องบุกไปเคาะประตูบ้านเพื่อขอชมรังรักของทั้งคู่ซะเลย โดยบ้านของวู้ดดี้เป็นคอนโดไฮไรส์ใจกลางเมือง ราคาไม่ธรรมดา ขนาดใหญ่โต มีสระว่ายน้ำกว้างขวาง และมีห้องฟิตเนสที่หนุ่มวู้ดดี้เป็นคนจัดหาอุปกรณ์และเครื่องมือมาติดตั้งเองทั้งหมดพร้อมทั้งยังแบ่งปันให้เพื่อนบ้านคนอื่นได้ใช้ด้วย

หน้าห้องตกแต่งด้วยผนังอิฐและประตูลายสวยเหมือนพระราชวัง ภายในแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ตกแต่งสไตล์นิวยอร์ก ปี ค.ศ. 1935 เรียกได้ว่าแตกต่างจากโครงสร้างด้านนอกไปอย่างสิ้นเชิง โดยจุดเด่นของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่สัญลักษณ์ตัว W ซึ่งเป็นตัวย่อของชื่อเขา ส่วนฝั่งซ้ายก็จะเป็นห้องอเนกประสงค์ คือ เป็นทั้งมุมทำครัว มุมทำกับข้าว มุมทำงาน และมุมสังสรรค์ ซึ่งการตกแต่งจะค่อนข้างหรูหรา เน้นโคมไฟทรงสวยขนาดใหญ่ พร้อมท็อปหินอ่อนทั้งเคาน์เตอร์ โต๊ะกินข้าว และผนังกันน้ำมัน บริเวณกลางบ้านโดดเด่นด้วยห้องเรือนกระจก คอนเซ็ปต์สีขาว-ดำ-น้ำตาล แถมตกแต่งอย่างอลังการจนไม่ค่อยได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นริมระเบียงบ้าน และมุมสีเขียวสำหรับปลูกต้นไม้ให้ความสดชื่นเต็มบริเวณด้วย ด้านในสุดของบ้านเป็นห้องนั่งเล่น

นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นริมระเบียงบ้าน และมุมสีเขียวสำหรับปลูกต้นไม้ให้ความสดชื่นเต็มบริเวณด้วย ด้านในสุดของบ้านเป็นห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งแบบเก๋ ดิบ เท่ ชิค เน้นสีดำ-น้ำตาล เบาะนั่งสุดนุ่มขนาดใหญ่ และหมอนอิงเพียบ สำหรับห้องนอนก็เรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบาย อิงตามความต้องการ ห้องน้ำเน้นพื้นที่กว้างขวางและโซนอาบน้ำขนาดใหญ่ ส่วนมุมแต่งตัวก็เป็นระเบียบ เรียบร้อย ใช้ข้าวของร่วมกันได้ เรียกได้ว่าเป็นคอนโดดาราอีกหนึ่งห้องที่ทั้งสวยงาม หรูหรา อลังการ จนกระปุกดอทคอมต้องขอยกนิ้วให้กับการตกแต่งเลยจริง ๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ