น้องอาร์โต้ ออโต้ ลูกชายฝาแฝด แม่การะเกด ในบุพเพสันนิวาส

น้องอาร์โต้ ออโต้ ลูกชายฝาแฝด แม่การะเกด ในบุพเพสันนิวาส

เป็นอีกหนึ่งละครที่ต้องบอกเลยว่า สร้างปรากฏการณ์และเรตติ้งถล่มทลายถือได้ว่าเป็นละครที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งเรื่องในวงการบันเทิงไทย สำหรับบุพเพสันนิวาส ละครแนวประวัติศาสตร์ที่พูดถึงการใช้ชีวิตในอดีตเรียกได้ว่าทั้งเนื้อหาละครและนักแสดงนั้นคุณภาพมากๆ อีกทั้งยังได้ทีมงานและผู้จัดฝีมือดีมาสรรค์สร้างให้ละครเรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคว้ารางวัลมากมายมาการันตีแล้วว่าประสบความสำเร็จและเป็นละครมาคุณภาพอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับละครเรื่องบุพเพสันนิวาสเรียกได้ว่าเป็นละครที่ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมงาน มากมายไม่ว่าจะเป็นคู่พระนางอย่าง แม่หญิงการะเกดที่แสดงโดยเบลล่า ราณี หรือทางด้านพ่อเดช ที่รับบทโดยโป๊ป ธนวรรธน์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปั้นจั่น และ ปราง เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้นงัดฝีมือและความสามารถมาแสดงอย่างเต็มที่วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวละครในรุ่นลูก

ที่ต้องบอกเลยว่าปินอีกหนึ่งบทบาทสำคัญในเรื่องไม่น้อยหน้า สำหรับห่างด้านลูกชายฝาแฝด ของแม่หญิงการะเกดและพ่อเดช อย่างพ่อริดพ่อเรืองนั่นเอง ถือได้ว่าได้นักแสดงหนุ่มฝาแฝดมากความสามารถมาร่วมแสดง สำหรับทางด้านน้องออโต้ ณัฐพงศ์ และน้องอาร์โต้ ณัฐภพ ซึ่งทั้งสองคนนั้น มารับบทเป็นลูกชายฝาแฝดของแม่หญิงการะเกดและพ่อเดช

ซึ่งตั้งชื่อจากคนรักเก่า เราจะได้เห็นตัวละครลูกชาย ในฉากท้ายที่ละครกำลังจะจบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญในเรื่อง ที่ขาดไม่ได้จริงๆซึ่งทั้งสองคนนั้นอายุเพียง 14 ปีแต่สามารถเล่นและถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าปัจจุบันผ่าน มานานนับสามปีแล้ว ทั้งคู่ก็โตเป็นหนุ่มและหน้าตาดีมากๆราวกับพระเอกละครเลยทีเดียวจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมกันเลยครับ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ