จำกันได้ไหม เงาะ กชกร หลังหายไป 6 ปี

จำกันได้ไหม เงาะ กชกร หลังหายไป 6 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาในเรื่อง นางทาส กับ กชกร นิมากรณ์ หรือ เงาะ ที่ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงเรื่องความรักกับนักแสดงรุ่นน้อง แดน ดนัย ที่เคยศึกษาดูใจกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เงาะ กชกร เล่าว่า มีข่าวว่า “เราคบกับรุ่นน้องอายุน้อยกว่า แต่ว่าเราไม่ได้คบกัน เหมือนเป็นความรักมันไม่ใช่ เพราะคบกันแค่ช่วงสั้นๆ เขาบอกว่าเราดูเป็นผู้หญิงบุคลิกภาพดี สวย เป็นคนที่ดูแลตัวเอง

ด้วยอายุขนาดนี้ยังดูแลตัวเองได้แบบนี้ เขาเลยให้ความสนใจเข้ามาคุยด้วย” “ก่อนหน้านี้ตัวเองไม่ชอบเด็ก เพราะตัวเองเป็นคน ทำงานเยอะ แล้วเวลามีคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันมาจีบมาคุยด้วยเหมือนมีความรู้สึกคุยกันไม่รู้เรื่อง เราชอบคนที่โตกว่า เพราะเขาจะให้คำแนะนำเรา อย่างเช่นเวลาเราทำอะไรผิด ถ้ามีแฟนวัยรุ่นด้วยกันก็จะคอยซ้ำเติมกันมากกว่า” และเงาะ กชกร เผยว่า 6 ปีที่หายไปจากตำแหน่งบนเวทีขาอ่อนได้เข้าสู่บทนักทำงานหญิง แต่ทว่าหลายคนยังไม่ลืมเธอ สำหรับนักแสดง หน้าสวยหวาน อดีตดาราสาวชื่อดังดีกรีรองอันดับ 2 นางสาวไทย ปี 2536 เป็นเครื่องการันตีความงามขั้นเทพ ‘เงาะ’ กชกร นิมากรณ์ นักแสดงสาวที่เคยโด่งดังจากบท ”ลออ” ในละครเรื่อง ”นางทาส” เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน

หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ ‘เงาะ’ห่างหายไปจากพื้นที่ข่าวในหน้าหนังสือพิม์บันเทิง จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เราเริ่มเห็นเธอกับมาปรากฏ ตัวทางจอทีวีอีกครั้ง ในละคร ”ดอกบัวขาว” ทางช่องหลากสี สีหลายคนติดตามข่าวของเธอเป็นระยะๆ แต่อีกหลายคนก็อดสงสัย ไม่ได้ว่า กว่า 6 ปีที่เธอห่างหายไป เธอไปทำอะไรมา ‘เงาะ-กชกร’ ยังได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังต่อว่า เมื่อหลายปีก่อนสาเหตุที่ ตัดสินใจทำกิจการก็เพราะว่างานแสดงในช่วงนั้นเริ่มลดน้อยถอยลง จึงมานั่งคิดว่าตนนั้นจะทำอะไร ซึ่งพอดีมีเพื่อนที่กำลังจะทำ กิจการด้านนี้พอดีก็เลยสนใจและตัดสินใจทำ เราก็เลยมานั่งคิด และก็มองว่าน่าจะลองดูเพราะเราไม่เคยทำกิจการนั่งบริหารเองอะไรเอง ก็เลยเอาเวลาไปศึกษาทางด้านกิจการก่อนดีกว่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ