บ้านเกิด นุ่น รมิดา ที่ต่างจังหวัด

บ้านเกิด นุ่น รมิดา ที่ต่างจังหวัด

วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชม โดยวันนี้เราจะพาทุกคนนั้นไปพบกับภาพบ้านเกิด นุ่น รมิดา ต้องบอกเลยว่าเรียบง่าย และ อบอุ่นมาก จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย สาวนุ่น เธอนั้นเป็นนักแสดงในวงการบันเทิง ที่หลายคนนั้นอาจจะจำเธอได้จากบทบาทของ พี่แย้ม ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส

สาวนุ่น เธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆ ในอดีตเธอนั้นเคยเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งมาก่อน และ เธอก็เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ ถือว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยทีเดียว ใครๆ ก็รู้ว่าในปัจจุบัน สาวนุ่น เธอเป็นหวานใจของ พระเอกชื่อดัง อย่าง หลุยส์ สก็อต ทั้งสองปลูกต้นรักกันมายาวนานมากๆ มากกว่า 14 ปี ในปัจจุบันทั้งสองก็ได้เข้าประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมากๆแต่ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งสองผ่านกระแสเหล่านั้นมาได้จนในปัจจุบันใครๆ ก็อิจฉา สาวนุ่น ไปหมดแล้ว ทั้งสองเข้ากันได้ดีมากๆ กับ ญาติผู้ใหญ่ก็รับรู้เรื่องของทั้งสองคน หนุ่มหลุยส์ นั้นช่วยดูแลครอบครัวของ สาวนุ่น

วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ นั้นไปรับชมภาพบ้านเกิดของ สาวนุ่น โดยบ้านเกิดของ สาวนุ่น อยู่ที่ จังหวัด ชัยภูมิ เป็นบ้านที่อยู่แถวชนบท ติดถนนใหญ่ อยู่แบบเรียบง่าย บ้านหลังนี้ สาวนุ่น นั้นชอบมุมรับแขกมากที่สุด เพราะบรรยากาศหน้าบ้าน นั้นติดกับถนน ทำให้สามารถมองรถผ่านไปผ่านมา ได้เพลินตาดี และ ฝั่งตรงข้ามของบ้านก็ยังมีป้อมตำรวจ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย มีทั้งความปลอดภัย และ ความธรรมชาติ บ้านหลังนี้ยังเปิดเป็นร้านขายของ เรียกได้ว่าขายสารพัดอย่างเลยค่ะ คนในชุมชน ก็จะมาซื้อ และด้วยความที่เป็นบ้านต่างจังหวัด รอบตัวบ้านนั้นมีภูเขาและ ต้นไม้เต็มไปหมด บอกได้คำเดียวเลยว่าน่าอยู่มากๆ เป็นบ้านที่กลับมากี่ครั้งก็ยังอบอุ่น สาวนุ่น กล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ