คริสซี่ กฤษณ์สิรี

คริสซี่ กฤษณ์สิรี

รักรุ่นใหม่ยังไงให้ผู้ใหญ่ไฟเขียว ปิ๊งรักกลางกอง คู่พระเอก-นางเอก เค้ก นัทวัชร์ – คริสซี่ กฤษณ์สิรี เรียนรู้แบบฝึกหัดคู่รัก 5G กับวิถีอยู่ก่อนแต่ง รัก 5 ปี ไม่มีแผ่ว เปิดชีวิตคู่รัก พระเอก เค้ก นัทวัชร์ จากซีรีส์ลูกผู้ชาย กับ นางเอกสาว คริสซี่ กฤษณ์สิรี จากซีรีส์ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ล่าสุดมีผลงานกำลังออกอากาศ คือ ละคร พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

แถมยังผันตัวมาทำยูทูบเบอร์ด้วยกัน กระแสตอบรับมาแรง ทั้งโฮมทัวร์บ้านที่ซื้อด้วยกัน หรือทำ Q&A ถามเค้กว่าเจอนางเอกในดวงใจ เ สี ย อาการเบอร์ไหน เค้ก ยอมรับ พูดจาไม่รู้เรื่องตื่นเต้นมาเล่นละครด้วยกัน มือสั่น ด้าน คริสซี่ บอกว่า ไม่รู้ตัวว่าเขามือสั่น ร่วมงานวันแรก ไม่ได้คิดว่าเขาคิดอะไรเลย แพ้ทางอะไรพระเอกคนนี้ทำให้ ห นี ไ ม่ ร อ ด คริสซี่ เผยรอยยิ้มพี่เค้ก เขาแสดงให้เห็นเลยว่าเขาทุ่ม ตอนนั้น ซี่ เรียนปี4 เขาจะถามกลับบ้านยังไงมีคนไปรับไหม หรือยอมตื่นเช้าไปส่งเรา

คลั่งแฟนจ๋าหนักมากเค้กประกาศให้โลกรู้ด้วยวิธีไหน เค้ก บอกว่า ทันทีที่ตกลงกันแล้ว บอกพ่อคุณแม่บอกในกองละครเลยว่าเราคบกันแล้ว ถามว่าทำยังไงให้ผู้ใหญ่ในกองไฟเขียว เค้ก กล่าวว่า ผมทำถูกต้อง ผมชัดเจนกับเขา ผมบอกทุกคน ผมเข้าตามตรอกออกตามประตู เชื่อว่าความรักไม่ได้ผิด

ความรักกำลังไปได้สวยต้องถูกใครสกัด คริสซี่ เล่าว่า มีคนรอบข้าง คนสนิทของซี่เข้ามาเตือนช่วงแรกๆ ที่เริ่มคุยกันว่าเขาเป็นผู้ชายมีอดีตนะ มีอดีตเรื่องที่ไม่ค่อยดีนะ เตือนว่าคนนี้เจ้าชู้ ยังมีความซนอยู่ ตอนนั้นซี่ก็เชื่อเขา ถึงขั้นถอยห่างจากพี่เค้ก โดยไม่บอกอะไรเขาเลย แต่ก็ต้องออกกองด้วยกัน ซี่ก็ทำเหมือนไม่รู้จักเขาเลย จนเขามาคุยว่าเป็นอะไร

ซี่ถามกับตัวเองว่าทำไมเขาไม่มีโอกาส เพราะคนอื่นมาพูด ถ้าเขาเป็นอย่างที่พูดจริงๆ ขอเจอด้วยตัวเองดีกว่า หรือเขาอาจจะเปลี่ยนไปแล้วก็ได้ ถ้าเขาเปลี่ยนไปแล้ว เราไปตัดโอกาสเขาทิ้ง วันหนึ่งเราเสียใจแน่นอน เลยให้โอกาสเขา ถามเค้กใช้ไม้ไหนชนะใจพ่อแม่คริสซี่ให้ไฟเขียว เค้ก กล่าวว่า ผมไม่เคยโกหกหลบซ่อนอะไรเขาเลย เปิดแบบฝึกหัดคู่รักยุค5Gเรียนรู้ชีวิตคู่วิธีไหนให้รักไร้ปัญหา คริสซี่ ยอมรับช่วงแรกจูนกันไม่ติดเลย เพราะมาจากคนละแบบใช้เวลาปรับจูนเป็นปีๆ ทุกวันนี้อยู่กันเงียบๆอยู่ดีๆก็พูดขึ้นมาคำเดียวกัน เหมือนฝาแฝด เหมือนการจูนกันไปเรื่อยๆ จูนไม่ติดอย่ายอมแพ้

เพราะความต่างด้วยไหมทำให้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันซื้อบ้านด้วยกันเลย เค้ก กล่าวว่า มันก็ใช่ แต่มันผ่านการ ท ะ เ ล า ะ การคุยกันเยอะมาก จูนกันเยอะ ยิ่งซื้อบ้านมันยิ่งแน่นแฟ้นขึ้น ลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วเป็นยังไง เค้ก บอกเลยว่าดี ผมว่าไม่มี ข้ อ เ สี ย เป็นการเรียนรู้กันมากกว่า ด้าน คริสซี่ บอกว่า ทำให้รู้พออยู่เป็นครอบครัวจริงๆ ใครถนัดอะไรในบ้าน ลองมาอยู่ด้วยกัน ทำให้รู้ถนัดกันคนละแบบ ต่างคนทำหน้าที่กันไป

เคล็ดลับคู่รักรุ่นใหม่อยากให้รักยืนยาว เค้ก กล่าวว่า คุยกันพูดกันทุกเรื่อง ทั้งชีวิต เรื่องการทำงาน แชร์ทุกเรื่อง แล้วจะโฟลว์ ด้าน คริสซี่ ยอมรับว่า แต่ก่อนซี่อะไรนิดหน่อยจะไม่ยอม ถ้าเขาเริ่มมาก่อน แต่หลังๆอะไรนิดหน่อยถ้ามันไม่คุ้มกับการต้องมา ท ะ เ ล า ะ กันเสียเวลา แทนที่เราจะได้แฮปปี้อยู่ด้วยกัน ซี่ก็เลือกที่จะปล่อย จาก ดื้ อ รั้ น ไม่ยอมเลยก็ปล่อยให้ผ่านช่วงเวลาไม่ดีนี้ไปให้มาดีกันเร็วๆ เรื่องงานบ้านงานเรือนเค้กทำหมด ซี่เคยล้างจานแล้วเขาบอกว่าช้า จุดเริ่มต้นเขาทำเอง เค้ก บอกว่าไม่ต้องเปลี่ยนอะไรแล้ว เราอยู่ด้วยกันมานานแล้ว มันลงตัวแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ