ลาเมืองไทยไปใช้ชีวิตเมืองนอก ภาพล่าสุด โด่ง อรรถชัย

ลาเมืองไทยไปใช้ชีวิตเมืองนอก ภาพล่าสุด โด่ง อรรถชัย

เรียกได้ว่าหลายๆคนอาจจะรู้จักเขาคนนี้ โดนเฉพาะรุ่นพ่อเเม่ของเรา นั่นก็คือ “โด่ง อรรถชัย” สำหรับนักแสดงหนุ่มคนนี้ แน่นอนเลยว่าหลายๆคนนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ที่บอกเลยว่าเขานั้น เปลี่ยนไปอย่างมาก ก่อนจะให้ชมภาพเราจะให้ทุกคนนั้นได้ชมประวัติของเขาไปด้วย 

สำหรับเขาคนนี้แท้จริงแล้วเขานั้นมีชื่อจริงๆว่า นาย อรรถชัย อนันตเมฆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเล่นว่าโด่ง อีกด้วย เขานั้นเป็นนักแสดง พิธีกรและเป็นนักการเมืองอีกด้วย ที่อดีตนั้นเคยเป็นถึงข้าราชการ เมืองตำแหน่งประจำสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี หากย้อนไปสมัยก่อน จะได้รู้เลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นคนที่เก่งมากๆ มานานอยู่แล้วเพราะชายคนนี้นั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการ เป็นนายแบบโดม่อนแมน หลังจากนั้นมาก็ได้แสดงภาพยนตร์ จนมีชื่อเสียงมากขึ้นในช่วงนั้น กลายเป็นว่าทุกคนนั้นชอบและรักในตัวของชายคนนี้อย่างมาก

เขาเป็นอีกหนึ่งคนเลยทีเดียวที่มีจุดยืนทางการเมือง ที่ค่อนข้างชัดและมั่นคงมากเลยมาตั้งแต่สมัยก่อนหลายๆ คนนั้นชอบเขามากในส่วนนี้ ในช่วงปัจจุบัน เขานั้นไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่ตอนนี้นั้นกลับไปอยู่ต่างประเทศแล้วนั่นเอง หลายๆ คนนั้นคิดถึงเขามากเลย ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงไทยแล้วแต่ชายคนนี้ยัง มีคนพูดถึงอยู่บ่อยๆไม่แปลกใจเลยจริงๆ ทำไมหลายๆ คนนั้นถึงชอบชายคนนี้กันมากมายขนาดนี้ แท้จริงแล้วเป็นเพราะเขานั้นมีชื่อเสียงมากๆ และเป็นคนที่น่ารักมากนั่นเองในวันนี้ทางเราก็นำมาให้เพื่อนๆ ทุกคนนั้นชมกันแล้วทางเราคิดว่าทุกคนนั้นน่าจะชอบกันนะครับสำหรับรูปภาพที่ทางเรานั้นเตรียมมาไว้ให้ในวันนี้ ปัจจุับนนั้น มีการเปลี่ยนลุคหันมาไว้หนวดไว้เคราแบบนี้ ค่อนข้างดูดีมากๆเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ