นุสบา ร่วมเฟรม กบ สุวนันท์ พร้อมหน้าตระกูล ในวันของลูกชายคนโต

นุสบา ร่วมเฟรม กบ สุวนันท์ พร้อมหน้าตระกูล ในวันของลูกชายคนโต

อีกหนึ่งทายาทดาราดังที่ทั่งหล่อและเก่งมากเวอร์อย่าง “ปุณณ์ ปุณณกันต์” บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ “นุสบา ปุณณกันต์ บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์” ซึ่งที่ผ่านมาเราจะเห็นความเคลื่อนไหวของหนุ่มปุณณ์จากอินสตราแกรมตัวเอง @punnpunnakanta และของคุณแม่นุษบาบ่อยครั้ง @nusbapunnakanta ล่าสุด แม่นุษบา พร้อมด้วย กบ-สุวนันท์ คงยิ่งก็ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่น เมื่อครอบครัวปุณณกันต์ร่วมแชะภาพพร้อมหน้าพร้อมตากัน เนื่องในวันเกิดของหนุ่มปุณณ์ในวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา

โดยคุณแม่ได้ระบุแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิด ปุณณ บุตรรัก หลานรักของทุกคน ส่งความรักความสุขให้ทุกคนเช่นกันนะคะ #ครอบครัวปุณณกันต์” ท่ามกลางแฟนคลับร่วมอวยพรวันเกิดจำนวนมาก ในขณะที่หนุ่มปุณณ์เข้ามาคอมเมนต์ว่า “Thanku krub loveu mom” แถมก่อนหน้านี้ และภาพสุดอบอุ่นล่าสุดที่ได้เห็นครอบครัวปุณณกันต์มากันพร้อมหน้า

บี พุทธิพงษ์ พี่ชายของ บรู๊ค ดนุพร ที่ควงคู่มากับภรรยา นุส นุสบา และบุตรชาย น้องปุณณ์ ที่มาช่วยกันอุดหนุนและ โปรโมตร้านของคู่ กบ-บรู๊ค สำหรับภาพนี้ที่นานๆ จะเห็นและน่ารักมากๆ โดยกบได้โพสต์ขอบคุณพี่บีและพี่นุสที่มาอุดหนุนด้วยในอินสตาแกรม และหลายคอมเมนต์ที่บอกว่าสองสะใภ้บ้านนี้สวยเก่งทั้งคู่ กบ-นุสบา แถมยังเป็นคุณแม่หน้าอ่อนวัยมากๆ กี่ปีๆ ผ่านไปก็ดูดีสมวัย เรียกว่าหน้าตาดียกบ้านจริงๆ ครอบครัวปุณณกันต์ ซึ่ง เรียกว่า ครอบครัวนี้ มีศรีสะใภ้ใหญ่-เล็ก ระดับนางเอกทีเดียว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ