ธัญญ่า เผยไม่พร้อมดัน น้องลียา เข้าวงการ

ธัญญ่า เผยไม่พร้อมดัน น้องลียา เข้าวงการ

ฉายแววนักแสดงมาแต่เด็กสำหรับน้อง ลียา ลลียา เองตระกูล ลูกสาวของ คุณพ่อเป็ก สัณณ์ชัย คุณแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ถูกจับตามองเรื่องลูกสาว เพราะยิ่งโตก็ยิ่งสวย ทำเอาแฟน ๆ รอลุ้น อย่างนี้คุณแม่คุณพ่อจะมีแววดันเข้าวงการไหม ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีก็ได้พูดคุยกับ พี่ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ซึ่งเจ้าตัวนั้นยืนยันว่าไม่ดันลูกสาวเข้าวงการแน่นอน เพราะ น้องลียา เองไม่ชอบเจอคนเยอะ ๆ ไม่ชอบให้มีคนมารุมล้อม มารุมถ่ายรูป และไม่อยากเป็นจุดสนใจ รวมไปถึงไม่ชอบออกงานสังคม แต่ละวันอยู่แต่กับสัตว์เลี้ยง อีกอย่าง น้องลียา จะชอบอยู่กับเพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกันมากกว่า ไม่ชอบอะไรหวือหวา เป็นคนติดดิน ซึ่งจริง ๆ แล้ว พี่ธัญญ่า บอกว่ามีงานโฆษณๅติดต่อมาเยอะเลย แต่ตอนเด็ก ๆ ก็เคยรับให้ พอเริ่มโตก็ทำแม่หน้าแตกหลายรอบ เพราะลูกไม่ชอบ

โตขึ้นมานี้ไม่ได้เลย ไม่อยากบังคับ ธัญญาเรศ เองตระกูล สกุลเดิม รามณรงค์ เกิด 26 พฤศจิกายน 2519 ชื่อเล่น ธัญญ่า เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เป็นลูกครึ่งไทย-สหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงอย่างมากจากบทบาทผึ้ง จากละครเรื่อง สามีตีตรา 2544 และนพนภา จากละครเรื่อง แรงเงา 2555 เธอมีญาติที่เป็นนักแสดงด้วยกัน คืออริต์ตา รามณรงค์ และแดนอรุณ รามณรงค์ ธัญญ่า เริ่มเข้าสู่วงการโทรทัศน์ ในช่วงประมาณปี 2539 โดยมักจะได้รับบทนางเอกวัยรุ่น ที่น่ารัก เรียบร้อย สดใส

เช่นเดียวกับภาพจดจำของผู้ชม ในงานด้านภาพยนตร์ของเธอ แต่สิ่งที่ทำให้เธอก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดของดาราวัยรุ่น และเติบโตในฐานะนักแสดง ที่มีฝีมือเป็นที่ยอมรับคือการรับบทร้ายมากขึ้น ที่ขัดต่อภาพพจน์ของเธอ ซึ่งรับบทบาทนางเอกใสใสมาตลอด ธัญญาเรศสมรสกับสัณชัย เองตระกูล เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2548 มีบุตรสาวคนเดียวชื่อลลียา เองตระกูล หรือลียา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ