ภาพล่าสุด นิภาพร นงนุช อดีตนางเอกดัง

ภาพล่าสุด นิภาพร นงนุช อดีตนางเอกดัง

เรียกได้ว่าหายไปจากวงการกว่า 30 ปีแล้ว ‘นิภาพร นงนุช’ เจ้าของฉายา ‘จูเลียตเมืองไทย’ คู่ขวัญ ‘สรพงษ์ ชาตรี’ ในยุคนั้นถือได้ว่าเธอก็เป็นนางเอกแนวหน้าคนหนึ่ง หลายคนพูดว่าใบหน้าเธอนั้นคล้ายกับอั้ม พัชราภา นางเอกดังในปัจจุบัน

หายหน้าหายตาเป็นเวลานานสำหรับนางเอกยุคเก่าที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก ‘นิภาพร นงนุช’ สวย..น่ารัก อดีต รองมิสคิงคอง หนึ่งในภาพโปสเตอร์ที่พิมพ์ออกขายแบบติดฝาบ้านแผ่นละ 20 บ ภาพคุณโป้ยขายดีมาก อดีตนางเอกดังดาวค้างฟ้า ที่ตอนนี้ได้หายหน้าหายตาไปเกือบ 30 ปี และตอนนี้ได้ขึ้นแม่นมหาเศรษฐีชื่อดังและร่ำรวยมากของไทย เธอนั้นถือได้ว่าเป็นนางเอกในตำนานที่หลายคนยังนึกถึง สำหรับ”นิภาพร นงนุช” นางเอกเจ้าของฉายา “โอลิเวัย ฮัสซี่” ของเมืองไทย

คุณโป๊ยผู้ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ 15 หยกๆ 16 ไม่หย่อน เมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว ที่ปัจจุบันเธอมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จระดับร้อยล้าน จาการนำเข้า โดย “นงนุช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2530 โดยคุณ “นิภาพร นงนุช” โดยเริ่มต้นจากนำเข้าประเภทต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวไฟฟ้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “มายเออร์” และจากนั้น ก็ประสบความสำเร็จ ในการดำเนินกิจการใหม่ที่ท้าทาย ในด้านการเพื่อส่งเสริมการขายให้แก่ลูกค้าของบริษัทฯ นับเป็นเวลากว่า 10 ปีมาแล้ว ที่ นงนุชฯ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยในด้านการออกแบบการสรรค์สร้าง และจัดหาสินค้าเพื่อช่วยใน นงนุชฯเป็นผู้ส่งแต่เพียงผู้เดียว ให้แก่ ฟูจิ โฟโต้ฟิล์ม ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ