เปิดบ้านหรู 100 ล้าน อั้ม พัชราภา

เปิดบ้านหรู 100 ล้าน อั้ม พัชราภา

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่อันดับ 1 ของเมืองไทย สำหรับ “อั้ม พัชราภา” ที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี และไม่ว่าเธอจะทำอะไร ก็ดูจะเป็นกระเเสอยู่ตลอด วันนี้เราได้รวบรวมภาพบ้านของ “อั้ม” ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำเเรงของการทำงานในวงการบันเทิง อีกทั้งยังสร้าง เพื่อคุณพ่อคุณแม่อีกต่างหาก

และแน่นอนว่าเป็นถึงซุปตาร์ตัวแม่ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเธอนั้นจัดเต็มทุกมุมของบ้าน เปิดค่าตัวดาราปี 2020 “อั้ม พัชราภา” นำโด่งเหมา 3 ล้านต่อเรื่อง รายรับลูกอั้มมหาศาล คุณแม่อู๊ดมีการร่วมด้วยช่วยบริหารจัดการอย่างไรบ้าง? “คุณพ่อจะนำเงิน เอาเข้าบช. แยกเป็นหลายๆ บช.ให้ แล้วส่วนหนึ่งแยกให้เขาเอาไปใช้จ่ายเองด้วย” ส่วนเงินหลายสิบล้านที่เหลือของลูกสาว คุณแม่อู๊ด จะนำไปลงทุนต่อยอด ลงทุนแบบไหนดี? “ก็เอาไปหาพวกอสังหาริมทรัพย์ไว้” หาประเภทที่ดินเปล่า เอาไว้เก็งกำไร หรือว่านำไปลงทุนบบไหนคะแม่อู๊ด? “ก็มีหาตึกด้วย ปล่อยบ้านให้เช่าด้วย ตอนนี้ให้เช่าไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าได้ราคาดีก็อาจจะขายได้ (หัวเราะเล็กน้อย) มีอะไรจะถามอีกไหมคะ”

หากดาราไร้ผลงานละครจะอยู่ได้ไหม? เชื่อว่าเป็นคำถามที่หลายคนคงเกิดความสงสัยไม่น้อย เพราะงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์หรือพรีเซ็นเตอร์ ส่วนใหญ่ก็จะมาตอนที่ดาราคนนั้นๆ กำลังมีชื่อเสียงมาจากผลงานละคร แนวความคิดนี้ถือเป็นสิ่งที่ถูกต้อง แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้กับดาราทุกคน โดยเฉพาะกับนางเอกเบอร์หนึ่งช่อง 7 อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ปี 2561 นี้ต้องบอกว่า “อั้ม” ไม่มีผลงานการแสดงเลยสักเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานละครหรือภาพยนตร์ก็ตาม เดิมทีความตั้งใจของ “อั้ม” จะรับเล่นละครเพียงปีละหนึ่งเรื่องเท่านั้น แต่ถ้าหากผลงานที่เธอได้รับ การหยิบยืนข้อเสนอมานั้น ไม่โดนใจเธอ นางเอกคนนี้ก็จะปฏิเสธไปทันที ต่างจากนักแสดงหลายคนที่มีงานเข้ามาก็คว้าไว้ก่อน เมื่อ “อั้ม” ไม่มีงานแสดงในรอบปี โดยเฉพาะงานละครแน่นอนว่าเธอจะต้องสูญเสียค่าตัวงานแสดงซึ่งมีค่าเหนื่อยสูงถึงตอนละ 150,000 แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา ที่จะทำให้ “อั้ม” จนลงเลยสักนิด ถึงไม่มีงานแสดงแต่ความเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งช่อง 7 ก็ยังทำให้ “อั้ม” มีชื่อเสียงและมีอิnธิพลต่อแวดวงเอเจนซี่ จนหลายแบรนด์กล้าเทงบค่าตัวของเธอที่มีเรตอยู่ที่ 12-15 ล้านต่อโปรดักส์หนึ่งตัว “อั้ม” ไม่จำเป็นที่จะต้องรับงานละคร ก็สามารถก็สามารถอยู่ได้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ