บ้าน ปูเป้ รามาวดี ทายาทเจ้าเมืองน่าน เลี้ยงลูกสาวแบบติดดิน

บ้าน ปูเป้ รามาวดี ทายาทเจ้าเมืองน่าน เลี้ยงลูกสาวแบบติดดิน

เรียกว่าหายหน้าหายตาไปพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงมากฝีมือ ปูเป้ รามาวดี ที่ฝากผลงานในละครดังไว้หลายเรื่อง และเพิ่งกลับเขาวงการอีกครั้งหลังลูก ๆ เริ่มโตกันแล้ว พร้อมอัปเดตความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงด้วย

ปูเป้ ก็เพิ่งออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่คู่กับลูกสาว น้องไอริ ที่เผลอแป๊บเดียวก็โตเป็นสาวแล้ว แถมต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย ยิ่งยิ้มโลกก็ยิ่งสดใส ฉายแววความปังตามรอยคุณแม่มาติด ๆ สวยได้แม่มาเลย แถมยังมีภาพที่ถ่ายกัน 3 สาวสวยที่มีนักแสดงสาว เชอรี่ เข็มอัปสร น้องสาวของ ปูเป้ มาร่วมเฟรมด้วย เรียกว่า บ้านนี้เขาสวยกันยกบ้านเลยทีเดียว งานนี้ก็มีดาราคนดังในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันยกใหญ่ว่า น้องสวยมาก โตแล้วยิ่งสวย สวยแพ็กคู่ทั้งคุณแม่คุณลูกเลย นอกจากนี้ยัง เข้ามาแซวด้วยว่า “ขออนุญาตยังคะหม่ามี้ หลานน้อยโตแล้ววววว

ยอมรับว่าเมื่อก่อนขี้อาย ไม่ค่อยมีเพื่อน จนช่วงเรียนปี 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีเพื่อนคุณแม่ทำบริษัทโมเดลลิ่ง คะยั้นคะยอให้ประกวดหนุ่มสาวแพรว จึงยอมส่งรูปถ่ายไปประกวด ทั้งที่ไม่คิดว่าจะผ่านเข้ารอบ แต่ทำไปทำมากลายเป็นว่าเราผ่านเข้ารอบมาเรื่อยๆ จนเหลือ 10 คนสุดท้าย ต้องไปทำกิจกรรม คุณแม่บอกว่าเราควรไปเรียนรู้ และที่นี่เอง ทำให้ปูเป้ได้ฝึกเดินแบบ ได้เจอเพื่อนใหม่หลายคน ได้เรียนรู้บุคลิกภาพ “จนมาถึงวันประกวดรอบสุดท้ายที่โรงแรมดุสิตธานี มีพี่ดู๋ – สัญญา คุณากร เป็นพิธีกร พอถึงตอนประกาศผลตัดสิน เหลือปูเป้ยืนจับมือพี่หมวย บนเวทีแค่สองคน ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าได้หรือไม่ได้เป็นสาวแพรวด้วยซ้ำ คิดแค่อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เพราะแค่เราได้ประสบการณ์จากการประกวดก็ดีใจแล้ว แต่พอประกาศว่าปูเป้เป็นสาวแพรวปี 2539 พี่หมวยยังหันมาบอกว่าดีใจด้วยนะ ทั้งคุณแม่และเชอรี่ ตอนนั้นเข้าวงการบันเทิงแล้ว ทุกคนดีใจกันหมด

หลังจากนั้นชีวิตปูเป้เปลี่ยนไปเลย เป็นหน้าที่ของเราที่ต้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทำให้ผู้จัดละครเริ่มเห็นเรา มีผู้จัดละครช่อง 3 ค่ายยูม่า ติดต่อให้ไปแสดงละคร ช่วงนั้นจึงต้องทำหลายอย่างพร้อมกัน ทั้งเรียนหนังสือ แสดงละคร ถ่ายแบบ และเดินแฟชั่น ได้พบคนหลากหลาย ได้เรียนรู้งานหลายอย่าง เรียกว่าได้ประสบการณ์ชีวิตไม่เหมือนใคร ถ้าวันนั้นไม่ได้ก้าวเข้ามาในวงการ เราคงไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่ทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ