เปิดบ้าน ปุ๊ย ตีสิบ พิธีกรคู่หู วิทวัส กว่า 20 ปี

เปิดบ้าน ปุ๊ย ตีสิบ พิธีกรคู่หู วิทวัส กว่า 20 ปี

สำหรับ ปุ๊ย ตีสิบ หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานหลายปี หลังจากอำลารายการ ตีสิบ ที่เป็นพิธีกร ผู้ดำเนินรายการมานาน ร่วมกับ บอสวิทวัส เจ้าพ่อ รายการตีสิบ มานานกว่า 20 ปี สำหรับ ปุ๊ย ตีสิบ มีชื่อจริงว่า คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี หรือเป็นที่ รู้จักกันดีในชื่อ ปุ๊ย ตีสิบ

เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการส่งผลงานเข้าประกวด ในรายการ สี่ทุ่มสแควร์ในการประกวดล้อเลียนโฆษณา จากการประกวดในงานนี้เอง เมื่อเขาเรียนจบในปี พ.ศ. 2535 และสำหรับทางด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิตครอบครัว ปุ๊ย ตีสิบ เกิดวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2512 มีพี่น้อง 4 คน ปุ๊ยเป็นบุตรคนที่ 3 เป็นคนกรุงเทพฯ ปัจจุบันสมรสแล้ว ชั้นมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนวัด บวรนิเวศ และในระดับมหาวิทยาลัย สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะสถาปัตยกรรม ภาควิชานิเทศศิลป์ เอกภาพยนตร์ ก็ทำให้เขาได้เข้าร่วมงานกับทางรายการโทรทัศน์สี่ทุ่มแสควร์ในทันทีในตำแหน่ง ช่างภาพตัดต่อแล้วพัฒนาขึ้นเป็น คนเขียนสคริป และในปี พ.ศ. 2546 เขาก็ได้เป็นที่รู้จักในฐานะ พีธีกร รายการตีสิบปัจจุบัน ปุ๊ย ตีสิบ ก็ยังมีผลงานอยู่ในวงการอยู่บ้าง

ในฐานะผู้อยู้เบื้องหลังในการทำงานในวงการบันเทิง และใช้เวลาอยู่ที่บ้านเกิดที่ บ้านเกาะตาล อ.ขาณุฯ จ.กำแพงเพชร โดยก่อนหน้านี้ ปุ๊ย ตีสิบ ก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เสี่ยวีที เขาก็บอกว่าเริ่มแก่ขึ้นทุกวันแล้วนะ ใครที่ทำได้ดีเขาก็ยินดีเปลี่ยน แต่ก่อนหน้านี้วีทีเคยพูดนาน แล้วในที่ประชุม ว่าพร้อมนะ ถ้าใครที่ทำได้ดีเขาก็ยินดี ชอบบ่นว่าแก่แล้ว แต่ช่วงหลังไม่ได้พูดอะไรนะครับ ถ้าสังเกตรูปแบบรายการจะเห็นว่า เปลี่ยนทุกอาทิตย์ ถ้าจะเลิกทำไมไม่เห็นพูดถึง แค่รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้รายการทำยากขึ้นทุกวันเพราะหาวัตถุดิบยากขึ้น จะทำอะไรเหมือนสมัยก่อน

ก็คงลำบาก เมื่อก่อนรายการวาไรตี้ก็ยังไม่มากเหมือนตอนนี้ รายการข่าวเองก็แบบไวมาก เรื่องที่จะยุติรายการ ตี 10 นั้น คงยังไม่มี เพราะก็ยังคง ทำงานหนักกันอยู่ แต่เสี่ยวีที เขาก็มีบ่น ๆ ให้ฟังว่าเหนื่อยเหมือนกัน เพราะต้องคอยปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการไม่ให้ซ้ำตลอด แต่เรื่องคู่แข่งคงไม่ใช่ เพราะชินแล้ว ในการทำงานก็จะลำบากขึ้น เพราะต้องสร้างความแปลกใหม่ตลอด ก็คงแค่ปรับเปลี่ยนรูปแบบ แต่ไม่ได้เปลี่ยนรายการไปเลย เรื่องของพิธีกรหญิง ที่จะมาแทนคุณเข็มนั้นก็คงยัง ด้านชมพู่ ก่อนบ่าย ก็แค่มาเป็นพิธีกรช่วงดันดาราเท่านั้น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ