ชีวิตล่าสุด บิลลี่ โอแกน หลายคนคงรู้จักกันดี

ชีวิตล่าสุด บิลลี่ โอแกน หลายคนคงรู้จักกันดี

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ บิลลี่ โอแกน อดีตนักร้องชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในยุคนั้น โดย บิลลี่ โอแกน เป็นที่รู้จักการบทนำในภาพยนตร์ เรื่องซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย และเรื่อง ปลื้ม ทั้ง 2 เรื่องประสบความสำเร็จอย่างสูง

หลังจากนั้น บิลลี่ ก็มีงานภาพยนตร์ออกมาต่อเนื่อง ใช้ชีวิตร่วมกันมานานร่วม 10 ปี และที่หลายครทราบกันดีว่าครั้งหนึ่ง บิลลี่ โอแกน เคยแต่งงานกับนักแสดงชื่อดังอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ แต่ปัจจุบันแยกทางกันแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 1 ได้แก่ นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน

ต่อมาทางด้าน บิลลี่ โอแกน ก็ได้พบรักและแต่งงานเป็นครั้งที่ 2 กับแฟนสาวนอกวงการ แต่เป็นครั้งแรก ก็ว่าได้ที่นักร้องดัง บิลลี่ โอแกน ได้ควงภรรยาแอร์โฮสเตส น้ำฝน นันนภัส ไทยประเสริฐ เปิดเผยเรื่องราวความรักผ่านรายการทีวี ทั้งนี้

นักร้องดังเผยว่าเจอกับภรรยาครั้งแรกหลังอีกฝ่ายมาดูคอนเสิร์ตตนเองพร้อมกับเพื่อนๆ โดยครั้งแรกที่เจอก็ไม่ได้ประทับใจหรือมีโอกาสได้พูดคุยกัน แต่อย่างใดกระทั่งมาเจออีกฝ่ายอีกครั้งตอนเล่น HI5 จนมีโอกาสได้พูดคุยกันก่อนเกิดความประทับใจ ก่อนคบหากันได้ 3-4 ปี จึงตัดสินใจแต่งงาน

และใช้ชีวิตร่วมกันมาจนภึงทุกวันนี้ เจ้าตัวเผยชีวิตก่อนหน้านี้ว่า อะไรๆ มันก็ไม่แน่นอน รวมถึงนักดนตรีอย่างพวกเราด้วย การเปลี่ยนแปลงมันไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าใครยังหวังว่ามันจะเหมือนเดิมหลังจากนี้ไม่นานก็ขอบอกว่า ท่านกำลังคิดผิด เพราะมันไม่มีวันเหมือนเดิมอีกแล้ว ลุงก็เลยเริ่มเปลี่ยนแปลง

วิถีชีวิต เริ่มทำอาชีพใหม่ คือการหันมาทำอาหารขๅยนี่แหละ เรื่องความรักพี่น้ำฝน แต่งงานกันมา 10 ปีบิลลี่ : เร็วมาก ก็เจอกันตอนผมไปเล่นคอนเสิร์ต

เคยแพลนไหมว่าจะมีลูก เคยคุยกัน แต่มันยาก หนึ่งด้วยอาชีพของเขา เพราะเขา ยังรักที่ต้องทำงานอยู่ แล้วเราก็คิดว่าเราอายุไม่น้อยแล้วนะ ก็เลยไม่มี

กว่าด้วยอายุที่ห่างกัน 7 ปีทำให้มีช่องว่างที่พูดคุยกันไม่ลงตัวไหม? บิลลี่ : 7 ปีเอง บางคนห่างกันตั้ง 20 กว่าปี ก็ไม่มีครับ เราอยู่กันแบบเพื่อน

เขาเข้าใจหมด เขาฉลาดกว่าผมดีกว่า ผมทำอะไรเขาจะรู้หมดตอนนี้ขๅยแฮมเบอร์เกอร์? บิลลี่ : ก็เป็นงานที่ผมรักมาตั้งนานแล้ว ผมชอบทำอาหาร เป็นคนทำอาหารมาตั้งแต่วัยรุ่นแล้ว

เป็นงานที่รักรองจากร้องเพลง แต่เดี๋ยวนี้เราชอบทำงานใกล้บ้าน แต่ช่วงนี้เราไม่เปิดในร้านมานานพอสมควรแล้ว แต่เรามีแฮมเบอร์เกอร์กับสปาเกตตีให้คนซื้อกลับบ้าน แล้วก็ผมเป็นคนทำ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ